Kết quả tìm kiếm cho "nấu nồi chè dừa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1041
Thành phố Matera ở Italy, ra đời từ thời kỳ đồ đá, là một trong những nơi định cư đầu tiên của người Italy và ngày nay người dân vẫn đang sống trong những ngôi nhà có hàng nghìn năm tuổi.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Sydney mới đây phát hiện ra rằng các đợt tập thể dục ngắn, như leo cầu thang, có thể làm giảm huyết áp.
Nhiều người thắc mắc liệu có nên rút điện bếp từ ngay sau khi nấu, việc cắm điện liên tục có ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp và đảm bảo an toàn hay không.
Sáng 14-11 (giờ địa phương), trong chương trình tham dự Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2024 tại Lima, Peru, đã diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2024.
Chúng tôi chạnh lòng khi ghé thăm hoàn cảnh sống côi cút một mình không cha, không mẹ của em Nguyễn Hoàng Anh (11 tuổi, ngụ khóm An Ninh, thị trấn Hội An, huyện Chợ Mới) và em Nguyễn Chí Thành (14 tuổi, ngụ ấp Hòa Tân, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn).
Nhiều vị thuốc chữa bệnh gan là các loại cây mọc hoang ven suối, trong rừng, quanh nhà.
Mùa nước nổi về không chỉ mang phù sa bồi đắp cho đồng ruộng tốt tươi, mà còn đem theo biết bao sản vật từ thiên nhiên, như: Cá, tôm, cua, ốc, rau đồng… Thế nên, mùa nước nổi còn là mùa làm ăn, mùa sinh lợi. Người dân có nhiều cách khai thác nguồn lợi thủy sản, đưa về buổi chợ quê bình dị.
Bước vào mùa nước nổi, anh Nguyễn Tấn Tài (xã Vĩnh Trung, TX. Tịnh Biên) mạnh dạn phát triển sản phẩm du lịch hấp dẫn, độc đáo cho khu khách tham quan, trải nghiệm.
Bạn đang có nhu cầu cần hải sản nhưng ngại ra chợ? Hãy ghé ngay Hải Sản Ông Giàu để được hỗ trợ lên đơn và giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất. Là một trong những đơn vị cung cấp hải sản uy tín nhất hiện nay, Hải sản Ông Giàu cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, từ chất lượng cho đến đều tận tâm.
Bạc hà, tía tô, kinh giới, đinh lăng là 5 loại rau quen thuộc được Bộ Y tế công nhận là cây thuốc và được sử dụng trong cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi gia đình, nhất là đối với các trường học. Bữa ăn tại trường không chỉ cung cấp năng lượng cho học sinh, mà còn liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của các em. Do đó, việc đảm bảo ATVSTP trong căn-tin trường học và bếp ăn bán trú là vô cùng cần thiết.
Nhận thức rõ vấn nạn ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa, nhất là các sản phẩm dùng một lần, Trần Ngọc Thuận (sinh năm 1996, ngụ ấp Vĩnh Đông, xã Vĩnh Trung, TX. Tịnh Biên) đã trăn trở tìm kiếm giải pháp. Với dự án “Sản xuất chén, dĩa dùng một lần từ giấy lục bình”, Thuận đã xuất sắc đạt giải nhất Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” tỉnh An Giang lần thứ VIII/2024.